Đồ án Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm từ vỏ bưởi

(Bản scan) Thực phẩm là nguồn năng lượng và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Các loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất khác nhau do thành phần hóa học và trạng thái vật lý của chúng quyết định. Ngày nay, thức ăn có nguồn gốc từ thực vật rất được mọi người ưa chuộng do chứa nhiều chất xơ dễ tiêu hóa

pdf61 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Ngày: 07/08/2014 | Lượt xem: 1491 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm từ vỏ bưởi, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan