Khảo sát qui trình sản xuất bánh phồng tôm và hiệu suất thu hồi ở công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi

Đạt tiêu chuẩn HACCP, nhờ vậy công ty ngày càng phát triển, sản phẩm ngày càng đa dạng, không ngừng cải tiến, tạo được nhiều uy tín, thị trường kinh doanh ngày càng được mở rộng.

pdf52 trang | Chia sẻ: khactoan_hl | Ngày: 19/05/2015 | Lượt xem: 1888 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Khảo sát qui trình sản xuất bánh phồng tôm và hiệu suất thu hồi ở công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan