Luận văn Bảo quản trái xoài mangifera indica l trong quá trình chín trái

(Bản scan) Trái cây chiếm vị trí không nhỏ trong khẩu phần dinh dưỡng của con người bởi vì chúng là nguồn cung cấp các vitamin, muối khoáng, acid hữu cơ, các chất thơm và các loại đường dễ tiêu hóa. Việt Nam có điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi cho sự phát triển thực vật nói chung và trái cây nói riêng. Có rất nhiều trái cây ở Việt Nam đặc biệt là miền Nam Việt Nam như soài, sầu riêng,...

pdf29 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 2469 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Bảo quản trái xoài mangifera indica l trong quá trình chín trái, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
Luận văn liên quan