Luận văn Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm đến chất lượng bún khô bằng máy ép đùn trục vít tại công ty cổ phẩn thực phẩm Bích Chi

(Bản scan) Qua khảo sát theo dõi và tiến hành thực nghiệm tại nhà máy đã đưa đến kết luận bún gạo khô sản xuất tại nhà máy bằng kỹ thuật ép đùn với hàm lượng ẩm bột nguyên liệu tối ưu cho quá trình sản xuất sản phẩm bún gạo 0,8 mm là 39-41% ở tốc độ nhập liệu 1,26- 1,44 kg/phút sẽ cho sản phẩm có chất lượng ổn định

pdf63 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Ngày: 08/08/2014 | Lượt xem: 1448 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm đến chất lượng bún khô bằng máy ép đùn trục vít tại công ty cổ phẩn thực phẩm Bích Chi, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên