Luận văn Khảo sát một số yêu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm rươi sau quá trình thủy phân

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống được nâng lên, vì vậy nhu cầu sử dụng thực phẩm của con người ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng cũng khắt khe hơn. Tuy nhiên những sản phẩm lên men vẫn là mặt hàng được nhiều người yêu thích bởi tính đa dạng và hương vị rất đặc trưng của chúng

pdf69 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2014 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Khảo sát một số yêu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm rươi sau quá trình thủy phân, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên