Luận văn Quá trình xử lý nhiệt trong sản xuất chocolate

Thành phần chính để sản xuất chocolate là bơ ca cao, bột ca cao, đường, sữa. Ngoài các thành phần chính trên, trong quy trình sản xuất chocolate, còn có bổ sung thêm một số phụ gia như: lecithin (chất tạo nhũ), các chất tạo mùi (vanille), chất ổn định và các chất bảo quản. Dựa vào thành phần phối trộn của các nguyên liệu chính trên, chocolate được phân thành 3 loại cơ bản: Dark chocolate (chocolate không có sữa): thành phần chính gồm bột ca cao, bơ ca cao và đường.

doc32 trang | Chia sẻ: tuandn | Ngày: 30/01/2013 | Lượt xem: 2068 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Quá trình xử lý nhiệt trong sản xuất chocolate, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • doctong quan last..doc
  • docket luan.doc
  • docket qua va ban luan last.doc
  • docphu luc.doc
  • docphuong phap 3.doc
  • docTai lieu tham khao.doc
  • doctom tac luan van.doc