Phụ gia trong chế biến thực phẩm

(Bản scan) Phụ gia thực phẩm là một chất có hay không có giá trị dinh dưỡng, không được tiêu thụ thông thụ thông thường như một loại thực phẩm và không sử dụng như một thành phẩm của thực phẩm. - Phụ gia thực phẩm là một chất chủ ý bổ sung vào thực phẩm để giả quyết mục đích công nghệ trong sản xuất, chế biến, bao gói, bảo quản vận chuyển thực phẩm

pdf33 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2519 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Phụ gia trong chế biến thực phẩm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan