Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà

Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại, một ngày 24 giờ đối với chúng ta gần nhưquá ngắn ngủi. Với nền văn minh của thếkỉ21 con người đã có thểthực hiện được những ước mơcủa mình, chúng ta cần tập trung thời gian công sức vào công việc, học tập, đã lấy đi phần lớn quỹthời gian, nhưng dù bận rộn thếnào thì chúng ta vẫn cần bổsung năng lượng, do dó các bữa ăn là vô cùng quan trọng. Đểgiúp tiết kiệm được thời gian cho việc bếp núc đồng thời vẫn đảm bảo đủlượng chất dinh dưỡng, ngành đồhộp đã ra đời. Ngành đồhộp Việt Nam vẫn còn non trẻnhưng đang trên đường tăng trưởng, với lợi thếvềnguồn lợi thủy hải sản vô cung phong phú, các sản phẩm cá đóng hộp đang ngày càng được ưu chuộng trên thịtrường – bởi chúng vừa ngon, rẻ, và nhất là giá trịdinh dưỡng của cá rất tốt cho cơthể. Một trong những sản phẩm cá đóng hộp đang bán rất chạy trên thịtrường là “Cá nục sốt cà”, với nguồn nguyên liệu rẻ, chủ động, sản phẩm này đang dần trở thành mặt hàng chủlực trong các công ty sản xuất đồhộp, nhóm em xin giới thiệu đến Cô và các bạn cùng tìm hiểu vềloại sản phẩm này.

pdf45 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 3074 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên