Ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất bánh mỳ

Bánh mỳ là một loại thương phẩm có giá trị dinh dưỡng, nó cung cấp phần lớn năng lượng, protein, chất khoáng, vitamin, glucid, cho cơ thể con người. Bánh mỳ là một loại thực phẩm sử dụng tiện lợi và đơn giản. ■ Đã từ lâu, ở nhiều nước trên thế giới bánh mỳ được sử dụng rất rộng rãi như một lương thực chính của nhân dân. Đối với nước ta, bánh mỳ thực sự đi vào đời sống nhân dân lao động, khoán trên 40 năm nay và được nhân dân ưa chuộng.

ppt30 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2097 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất bánh mỳ, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan