Báo cáo Công nghệ chế biến nước giải khát từ trái cây

Những chất có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong rau quả như đường, acid hữa cơ, vitamin đều tập trung ở dịch quả.Nhờ có đầy đủ và cân đối các chất ấy nên nước quả có hương vị rất thơm ngon. Tuy nhiên, các chất dinh dưỡng này rất dễ bị biến đổi trong quá trình chế biến. Nước quả chủ yếu dùng để uống, ngoài ra còn dùng để chế biến xirô quả, ruou75 mùi, nước giải khát có gas, mứt đông.

doc30 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 3461 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo Công nghệ chế biến nước giải khát từ trái cây, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docNuoc giai khat tu RQ.doc
  • pptNuoc giai khat tu trai cay.ppt
Luận văn liên quan