Chlorophyll và những biến đổi trong chế biến và bảo quản thực phẩm

(Bản scan) Ở thực vật, Chlorophyll thường có khả năng che khuất những màu khác khiến cho lá cây có màu xanh đặc trưng. Chỉ có vài trường hợp đặc biệt, Chlorophyll mới bị che bởi các màu khác. Nhưng trong quá trình trái cây chín hoặc lá già thì màu xanh này thay đổi là do Chlorophyll bị mất đi, thay thế bằng màu của những chất khác.

pdf13 trang | Chia sẻ: superlens | Lượt xem: 2352 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Chlorophyll và những biến đổi trong chế biến và bảo quản thực phẩm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan