Công nghệ sản xuất Rượu trái cây

Tốc độ phát triển của ngành CNSH trong mấy thập kỉ vừa qua hết sức nhanh chóng, quá trình phát triển vẫn còn đang tiếp tục càng ngày càng nhanh hơn do đó sinh viên đang trong giai đoạn thực tập và làm công tác kỹ thuật sinh học , việc làm quen , nghiên cứu công nghệ kỹ thuật mới tạo ra các sản phẩm tốt là việc làm vô cùng cần thiết và không thể thiếu Xuất phát từ đòi hỏi thực tế và nhu cầu ngày càng cao của thị trường là các sản phẩm đồ uống phải có nguồn gốc thiên nhiên , giàu nănglượng , có lợi cho sức khoẻ và giá thành kinh tế , chúng tôi xin đề xuất nghiên cứu sản xuất 1 sản phẩm mới rượu trái cây Rượu trái cây thực chất là loại thức uống không qua chưng cất có nồng độ cồn thấp và đựoc bão hoà thêm CO2 nhằm tạo ra những sản phẩm có hương vị đặc trưng . Để mang lại tính kinh tế cao trong sản xuất cũng như để có 1 sản phẩm đặc trưng , chúng tôi đã sử dụng nguồn nguyên liệu là trái cây nhiệt đới được trồng nhiều ở nuớc ta

doc37 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2711 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Công nghệ sản xuất Rượu trái cây, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docRUOUTRAICAY.doc
  • pptdo an ruou trai cay.ppt
Luận văn liên quan