Đề tài Khảo sát công nghệ, thiết bị và các phương pháp kiểm tra chất lượng trong sản xuất bia tại công ty bia Sài Gòn

PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BIA SÀI GÒN PHẦN II: KHẢO SÁT CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ SẢN XUẤT BIA NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MÔ TẢ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CÁC QUÁ TRÌNH CƠ BẢN TRONG SẢN XUẤT PHẦN III: CÁC PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẦT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT KIỂM TRA NGUYÊN LIỆU KIỂM TRA BÁN THÀNH PHẨM ( DỊCH NHA) VÀ THÀNH PHẨM PHẦN IV : KẾT LUẬN

ppt6 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2649 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Khảo sát công nghệ, thiết bị và các phương pháp kiểm tra chất lượng trong sản xuất bia tại công ty bia Sài Gòn, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
TÊN ĐỀ TÀI: KHẢO SÁT CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT BIA TẠI CÔNG TY BIA SÀI GÒN BÀI BÁO CÁO GỒM CÁC PHẦN CHÍNH SAU: PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BIA SÀI GÒN PHẦN II: KHẢO SÁT CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ SẢN XUẤT BIA NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MÔ TẢ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CÁC QUÁ TRÌNH CƠ BẢN TRONG SẢN XUẤT PHẦN III: CÁC PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẦT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT KIỂM TRA NGUYÊN LIỆU KIỂM TRA BÁN THÀNH PHẨM ( DỊCH NHA) VÀ THÀNH PHẨM PHẦN IV : KẾT LUẬN PHẦN I: SƠ BỘ VỀ CÔNG TY BIA SÀI GÒN PHẦN II: KHẢO SÁT CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ SẢN XUẤT BIA I.NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT: 1.NGUYÊN LIỆU CHÍNH 1.1. NƯỚC 1.2. MALT 1.3. HOA HOUBLON 1.4. NẤM MEN 2.NGUYÊN LIỆU THAY THẾ: CHỦ YẾU LÀ GẠO 3. NGUYÊN LIỆU PHỤ:LÀTẤT CẢ CÁC CHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG NHẰM ĐẠT ĐƯỢC CÁC YÊU CẦU KỸ THUẤT CẦN THIẾT TRONG CÁC QUÁ TRÌNH CỦA CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA II. MÔ TẢ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT III. CÁC QUÁ TRÌNH CƠ BẢN TRONG SẢN XUẤT 1.QÚA TRÌNH SẢN XUẤT DỊCH LÊN MEN: LÀ QUÁ TRÌNH BIẾN ĐỔI MALT GẠO VÀ CÁC NGUYÊN LIỆU KHÁC THÀNH DỊCH ĐƯỜNG LÊN MEN BIA.TRONG QUÁ TRÌNH NÀY CHIA LÀM NHIỀU CÔNG ĐỌAN: 1.1.NGHIỀN NGUYÊN LIỆU 1.1.1.MỤC ĐÍCH MALT VÀ GẠO ĐƯỢC XAY NGHIỀN THÀNH HẠT NHỎ NHẰM TĂNG BỀ MẶT TIẾP XÚC VỚI NƯỚC, LÀM CHO THÀNH PHẨM CỦA CHẤT NỘI NHŨ VỚI SỰ XÂM NHẬP CỦA NƯỚC NHANH HƠN, THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH ĐƯỜNG HOÁ, QUÁ TRÌNH THUỶ PHÂN DỄ DÀNG HƠN. 1.1.2.