Đề tài Quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm
CÁC THUỘC TÍNH CỦA CHẤT LƯỢNG • Tính khả dụng: Những thông số về phẩm chất phản ánh mức độ đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm. • Tính trung thực về kinh tế: Sự chính xác và nhất quán giữa thụng tin quảng cáo, nhãn hiệu với sản phẩm về chủng loại, kích cỡ, khối lượng., sự phự hợp giữa giá bán và giá trị sản phẩm. • Tính an toàn: Tớnh chất khụng gõy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Bai 2Moi nguy ATTP SX rau17.6.2010.ppt
- Bai 1. Gioi thieu chung ve QLCL.ppt