Đồ án Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất nem chua quy mô công nghiệp tại xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong

(Bản scan) Nem chua là sản phẩm truyền thống làm từ thịt heo, lên men tự nhiên, thường được gói trong lá chuối theo phương cách thủ công của người Việt Nam. Thời hạn sử dụng của nem chua thường chỉ kéo dài 2-3 ngày ở nhiệt độ thường. Chất lượng của sản phẩm thường không ổn định với các hư hỏng thường gặp như : nhớt, quá chua, có mốc...

pdf77 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2228 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất nem chua quy mô công nghiệp tại xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan