Đồ án Kỹ thuật sản xuất thạch dừa

Thạch dừa (Nata de coco) được tạo thành bởi sự lên men vi khuẩn Acetobacterr xylinum trong môi trường nước dừa già và nước cốt dừa. Thạch dừa là sản phẩm trắng trong như thạch agar, hơi dai, có bản chất hóa học là polysacharide nên không có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng có đặc tính kịch thích nhu động ruột làm cho việc điều hòa bài tiết được tốt hơn

pdf55 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2271 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Kỹ thuật sản xuất thạch dừa, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan