Đồ án Nghiên cứu chế biến bánh in từ nhân hạt điều

(Bản scan) Mục đích: Hỗn hợp nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo yêu cầu tạo sản phẩm đạt chất lượng về mặt quan cũng như tính khả thi về kinh tế Các thành phần nguyên liệu được xây dựng với công thức sau: - Công thức phối trộn 1 gồm: bột điều- bột nếp - Công thức phối trộn 2 gồm: bột điều- bột năng

pdf79 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2048 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Nghiên cứu chế biến bánh in từ nhân hạt điều, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan