Đồ án Nghiên cứu sản xuất kẹo Jelly pectin hương trái cây

(Bản scan) Pectil là chất tạo gel và là sản phẩm phụ của quá trình chế biến rau quả. Chủ yếu thi được từ bã ép cà chua và các loại vỏ trái cây, nhiều nhất là ở vỏ bưởi vỏ cam. Pectil được sử dụng trong kẹo mục đích làm cho kẹo có tính mềm dẻo và đàn hồi

pdf89 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2623 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Nghiên cứu sản xuất kẹo Jelly pectin hương trái cây, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan