Đồ án Tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất Surimi và từ Surimi ứng dụng sản xuất thử giò lụa có mùa vị cá, tôm

(Bản scan) Nguyên liệu dùng sản xuất surimi là loại các ít chất béo, sau khi cắt bỏ đầu, nội tạng, rửa sạch, tách phần thịt khỏi sương, da bằng cách lạng, băm, hoặc chà qua lưới. Khối thịt cá dạng bột nhão, được rửa trong nước sạch nhiều lần, tách nước, phối trộn với các phụ gia thích hợp đổ khuôn, cấp đông, bao gói và bảo quản lạnh đông

pdf74 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2557 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất Surimi và từ Surimi ứng dụng sản xuất thử giò lụa có mùa vị cá, tôm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan