Luận văn Nghiên cứu sử dụng cellulose vi khuẩn từ acetubacter xylinum thay thế agar trong nuôi cấy mô thực vật
(Bản scan) Ở Việt Nam, thạch dừa ( Nata- de- Coco) là một loại thực phẩm phổ biến.Thành phần chủ yếu của thạch dừa là cellulose do vi khuẩn Acetobaccter xylinum tạo ra trên môi trường nước dừa già. Ngoài các ứng dụng trong thực phẩm cellulose vi khuẩn ( Bacterial cellulose- BC) còn được các nhà khoa học trên thế giới có nhiều ứng dụng độc đáo nhờ vào bản chất tinh khiết của nó
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF