Luận văn Quá trình xử lý nhiệt trong sản xuất chocolate
Thành phần chính để sản xuất chocolate là bơ ca cao, bột ca cao, đường, sữa. Ngoài các thành phần chính trên, trong quy trình sản xuất chocolate, còn có bổ sung thêm một số phụ gia như: lecithin (chất tạo nhũ), các chất tạo mùi (vanille), chất ổn định và các chất bảo quản. Dựa vào thành phần phối trộn của các nguyên liệu chính trên, chocolate được phân thành 3 loại cơ bản: Dark chocolate (chocolate không có sữa): thành phần chính gồm bột ca cao, bơ ca cao và đường.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- tong quan last..doc
- ket luan.doc
- ket qua va ban luan last.doc
- phu luc.doc
- phuong phap 3.doc
- Tai lieu tham khao.doc
- tom tac luan van.doc