Luận văn Tìm hiểu vai trò của nấm mốc và vi khuẩn lactic trong quá trình làm nước chấm từ đậu nành

(Bản scan) Nước chấm là loại sản phẩm lên men truyền thống ở nước ta cũng như phương đông đã có từ lâu đời được sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày của nhân dân. Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là đậu nành Đậu nành là loại cây cho hạt có giá trị dinh dưỡng cao, phẩm chất đạm trong hạt tốt. Khi chế biến bằng phương pháp lên men, giá trị dinh dưỡng được nâng lên

pdf40 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 2503 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Tìm hiểu vai trò của nấm mốc và vi khuẩn lactic trong quá trình làm nước chấm từ đậu nành, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
Luận văn liên quan