Luận văn Xác định hàm lượng urea trong nước mắm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

(Bản scan) Urea được Hilaire Rouelle phát hiện vào năm 1773. Đây là hợp chất hữu cơ đầu tiên được tổng hợp từ các chất vô cơ do Friedrich Woehler thực hiện vào năm 1828 bằng cách cho kali cyanide phản ứng với ammonium sulfate

pdf30 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 4004 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Xác định hàm lượng urea trong nước mắm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf6.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
Luận văn liên quan