Nghiên cứu chế biến saussage từ nguyên liệu cá tra

Việt Nam có nguồn thuy sản phong phú dồi dào quanh năm. Có khoảng 2000 loài cá khác nhau ddwpcj biết đên, đã định tên được 800 loài và hơn 400 loài các có ía trị kinh tế lớn. Cá là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Cá tươi sống được chế biến thành những món ăn đơn giản hay thành phần có giá trị kinh tế ở qui mô công nghiệp

pdf91 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2181 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Nghiên cứu chế biến saussage từ nguyên liệu cá tra, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan