Nghiên cứu phương pháp xác định tỷ lệ nước đóng băng bên trong thực phẩm theo nhiệt độ lạnh đông

(Bản scan) Khi nghiên cứu chế biến lạnh đông thực phẩm để bảo quản, kéo theo thời gian sử dụng hặc để thực hiện quá trình sấy thăng hoa thì vấn đề đặt ra ở đây: làm thế nào để biết được lạnh đông ở nhiệt độ âm nào là tối ưu. Nếu lạnh đông ở nhiệt độ âm quá thấp thì HLT tiêu tốn rất nhiều năng lượng

pdf11 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2156 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Nghiên cứu phương pháp xác định tỷ lệ nước đóng băng bên trong thực phẩm theo nhiệt độ lạnh đông, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên