Nước giải khát pha chế có gas

Đa số nước giải khát đều chứa khoảng 8 ÷10% đường. Đường là thành phần chính ảnh hưởng đến các chỉ số chất lượng của nước giải khát. Ngoài ra đường còn tác dụng điều hoà giữa vị chua, độ ngọt và mùi thơm của nước giải khát. $ Nguồn cung cấp đường: - Chủ yếu từ cây mía. Hàm lượng đường trong cây mía từ 8÷16%. Khi sản xuất chúng ta có thể lấy được 78÷90% lượng đường trong cây mía, trong điều kiện sản suất hiệu suất thấp chỉ thu được 55÷65%. - Ở Campuchia, đường được sản xuất từ cây thốt nốt, còn ở các nước châu Âu đường được sản xuất từ củ cải đường.

doc29 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 3961 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Nước giải khát pha chế có gas, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan