Tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhà hàng San Hô

Bổ sung thêm 01 trợ lý ,giúp giám đốc trong việc quản lý, giám sát ,điều hành trực tiếp nhà hàng để giảm bớt áp lực cho giám đốc. •Phân chia công việc, quyền lực một cách rõ ràng cho từng cấp, bộ phận, cá nhân để tránh xung đột. •Đào tạo thêm kỹ năng cho nhân viên để nâng cao trình độ và tính chuyên nghiệp trong công việc.

pdf8 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 1910 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhà hàng San Hô, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
TÌM HIỂU CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÀ HÀNG SAN HÔ GVHD:Nguyễn Thị Hải Đường NTH: NH06 Thành viên nhóm 1.Trương Thị Hoàng Anh 36k03.2 2.Phạm ThịMỹ 36k03.2 3.Lê Thị Khánh 36k03.2 4.Võ Thị Hà 36k03.1 5.Phạm Thị Thanh Tuyền 36k03.1 6.Trương Thị Kim Giang 36k03.1 NHÀ HÀNG SAN HÔ Thành lập: 7/4/2011, thuộc công ty cổ phần Anh Em Trung Việt. Địa chỉ: Lô 12-13 đường Hoàng Sa. Không gian: đẹp mắt, độc đáo Phong cách phục vụ:hải sản và các món ăn Trung Hoa CƠ CẤU TỔ CHỨC Bếp trưởng Bộ phận bảo vệBô ̣ phận tài chính kê ́ toán Tổng quản lý nhà bàn (khu A, B,C,S,L) NV bếp Quản lý phó NV thu ngân Kế toán NV thủ kho NV tạp vụ Trưởng khu C Trưởng khu S Trưởng khu L Trưởng khu B Trưởng khu A Nhân viên khu A Nhân viên khu B Nhân viên khu C Nhân viên khu S Nhân viên khu L BẾP TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NHÀ BÀN BẢO VỆ CHỨC NĂNG CÁC BÔ PHẬN PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CƠ CẤU PHÂN TÍCH ƯU,NHƯỢC ĐIỂM GIẢI PHÁPGIẢI PHÁP •Bổ sung thêm 01 trợ lý ,giúp giám đốc trong việc quản lý, giám sát ,điều hành trực tiếp nhà hàng để giảm bớt áp lực cho giám đốc. •Phân chia công việc, quyền lực một cách rõ ràng cho từng cấp, bộ phận, cá nhân để tránh xung đột. •Đào tạo thêm kỹ năng cho nhân viên để nâng cao trình độ và tính chuyên nghiệp trong công việc.
Luận văn liên quan