Bổ sung thêm 01 trợ lý ,giúp giám đốc trong việc quản
lý, giám sát ,điều hành trực tiếp nhà hàng để giảm bớt áp
lực cho giám đốc.
•Phân chia công việc, quyền lực một cách rõ ràng cho từng
cấp, bộ phận, cá nhân để tránh xung đột.
•Đào tạo thêm kỹ năng cho nhân viên để nâng cao trình độ
và tính chuyên nghiệp trong công việc.
8 trang |
Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 1910 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhà hàng San Hô, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
TÌM HIỂU CƠ CẤU TỔ
CHỨC NHÀ HÀNG SAN HÔ
GVHD:Nguyễn Thị Hải
Đường
NTH: NH06
Thành viên nhóm
1.Trương Thị Hoàng Anh 36k03.2
2.Phạm ThịMỹ 36k03.2
3.Lê Thị Khánh 36k03.2
4.Võ Thị Hà 36k03.1
5.Phạm Thị Thanh Tuyền 36k03.1
6.Trương Thị Kim Giang 36k03.1
NHÀ HÀNG
SAN HÔ
Thành lập: 7/4/2011,
thuộc công ty cổ phần
Anh Em Trung Việt.
Địa chỉ: Lô 12-13 đường Hoàng Sa.
Không gian: đẹp mắt, độc đáo
Phong cách phục vụ:hải sản và các
món ăn Trung Hoa
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Bếp trưởng Bộ phận bảo vệBô ̣ phận tài chính kê ́
toán
Tổng quản lý nhà bàn
(khu A, B,C,S,L)
NV
bếp Quản lý phó
NV thu
ngân
Kế toán NV thủ
kho
NV
tạp
vụ
Trưởng khu
C
Trưởng khu
S
Trưởng khu
L
Trưởng khu
B
Trưởng khu
A
Nhân viên
khu A
Nhân viên
khu B
Nhân viên
khu C
Nhân viên
khu S
Nhân viên
khu L
BẾP
TÀI CHÍNH
KẾ TOÁN
NHÀ BÀN
BẢO VỆ
CHỨC NĂNG CÁC BÔ PHẬN
PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CƠ CẤU
PHÂN TÍCH
ƯU,NHƯỢC
ĐIỂM
GIẢI PHÁPGIẢI PHÁP
•Bổ sung thêm 01 trợ lý ,giúp giám đốc trong việc quản
lý, giám sát ,điều hành trực tiếp nhà hàng để giảm bớt áp
lực cho giám đốc.
•Phân chia công việc, quyền lực một cách rõ ràng cho từng
cấp, bộ phận, cá nhân để tránh xung đột.
•Đào tạo thêm kỹ năng cho nhân viên để nâng cao trình độ
và tính chuyên nghiệp trong công việc.