Báo cáo Dự án nhà máy thực phẩm Tân Hiệp

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng về thực phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh, xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Góp phần từng bước xóa bỏ việc giết mổ không tập trung (việc giết mổ không tập trung sẽ bị cấm trong tương lai), tiến tới mọi người đều sử dụng thực phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Việc giết mổ tập trung có những ưu điểm: thuận lợi cho việc tập trung kiểm dịch thú y, xử lý môi trường tập trung hiệu quả (nguồn chất thả: lông, phân, nước thải, mùi hôi ) không làm ảnh hưởng đến môi trường dân cư, quy trình giết mổ theo một chiều đáp ứng các nhu cầu khắc khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình mổ, đóng gói được cách ly hoàn toàn với các khâu dễ nhiễm bẩn như cắt tiết, nhổ lông Vì đây là dây chuyền tự động sử dụng ít nhân công nên giá thành thấp có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Sau khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ cung cấp một lượng lớn thịt đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho hệ thống siêu thị COOPMATR, các hệ thống siêu thị khác, các cửa hàng bán lẻ, chợ và một phần xuất khẩu. Đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp cho ngân sách thành phố, thu về ngoại tệ từ xuất khẩu.

doc79 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Ngày: 07/06/2013 | Lượt xem: 2190 | Lượt tải: 12download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Dự án nhà máy thực phẩm Tân Hiệp, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docToan_noi_dung_giet_mo_gia_suc_Anh_Xin.doc
  • pptBao cao dtm gia suc.ppt