Đồ án Nghiên cứu áp dụng HACCP vào công nghệ sản xuất bánh dẻo ở Việt Nam

(Bản scan) Bánh dẻo là sản phẩm dùng để ăn tươi không qua xử lý nhiệt là thành phẩm của 4 giai đoạn công nghẹ trong một quy trình sản xuất đó là: - Nấu nước đường - Nấu nhân - Sơ chế trứng vịt muối - Sản xuất bánh dẻo

pdf108 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Ngày: 07/08/2014 | Lượt xem: 1912 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Nghiên cứu áp dụng HACCP vào công nghệ sản xuất bánh dẻo ở Việt Nam, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan