Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm có chất lượng và giá trị cao

(Bản scan) Nghiên cứu công nghệ trích ly dầu cảm ứng bằng một loại dung môi trong nước Tận dụng các chế thải của công nghiệp chế biến làm thức ăn gia súc với nhiều loại, nhiều dạng Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chế biến các dẫn tinh bột

pdf178 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Ngày: 19/10/2013 | Lượt xem: 1197 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm có chất lượng và giá trị cao, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan