Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho dây truyền sản xuất sữa tươi tiệt trùng của nhà máy sữa Tuyên Quang

(Bản scan) Mức sống của người Việt Nam ngày càng tăng lên kéo theo nhu cầu về dinh dưỡng cũng rất quan tâm. Trong các loại thực phẩm hiện nay thì sữa là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu đối với cơ thể con người

pdf50 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2324 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho dây truyền sản xuất sữa tươi tiệt trùng của nhà máy sữa Tuyên Quang, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan