Chi tiết qui trình công nghệ tại nhà máy bia Sài Gòn
Lịch sử phát triển của Sabeco gắn liền với quá trình phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu Bia Sài Gòn, thương hiệu dẫn đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực nước uống có cồn. Có thể điểm qua một số giai đoạn chính: · Giai đoạn 1977-1988 + 01/06/1977: Công ty Rượu Bia Miền Nam chính thức tiếp nhận và quản lý Nhà máy Bia Chợ Lớn từ hãng BGI (Pháp) và hình thành nên nhà máy Bia Sài Gòn. + Năm 1981, ra đời Xí nghiệp Liên Hiệp Rượu Bia NGK II được chuyển đổi từ Công ty Rượu Bia Miền Nam. + Năm 1988, Nhà máy Bia Sài Gòn trở thành đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Xí nghiệp Liên hiệp Rượu Bia NGK II · Giai đoạn 1988-1993 + 1989 – 1993: hoàn thành hệ thống đại lý với 20 chi nhánh trên cả nước. + 1993, Nhà máy Bia Sài Gòn phát triển thành công ty Bia Sài Gòn với các thành viên: Nhà máy nước đá Sài Gòn Nhà máy cơ khí rượu bia Nhà máy nước khoáng ĐaKai Công ty Liên doanh Carnaud Metalbox Sài Gòn sản xuất lon Công ty Liên doanh Thủy Tinh Malaya Việt Nam sản xuất chai thủy tinh · Giai đoạn 1994-1998 + 1994-1998: hệ thống tiêu thụ đạt 31 chi nhánh trên cả nước. + 1995, Công ty Bia Sài Gòn thành lập thành viên mới Xí Nghiệp Vận Tải. + 1996, tiếp nhận thành viên mới Công Ty Rượu Bình Tây. + 1996 – 1998: thành lập các công ty liên kết sản xuất Bia Sài Gòn với các thành viên: nhà máy Bia Phú Yên, nhà máy Bia Cần Thơ.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Bia Sai Gon NgChiThanh.doc
- Bìa.doc
- Camonnhanxet.doc
- FUll333.dwg
- may rua hoan chinh_v2.1.dwg
- So do nha may hoan chinh_v2.1_hoanhchinh.dwg