Công nghệ chế biến sữa và đồ uống - Đề tài Sản xuất Whey protein concentrate và isolate

(Bản scan) Whey - Chất lỏng được tách ra từ quá trình sản xuất phô phai và casein - là một trong những nguồn protein thực phẩm lớn nhất vẫn còn phổ biến ở ngoài kênh tiêu thụ con người. Tổng đầu ra của whey , xấp xỉ 120 trieuj tấn vào năm 1990, chứa khoảng 0,7 triệu tấn protein hoàn hảo, bàng với hàm lượng protein hoàn hảo có trong 2 triệu tấn đậu nành

pdf42 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 3413 | Lượt tải: 6download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Công nghệ chế biến sữa và đồ uống - Đề tài Sản xuất Whey protein concentrate và isolate, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên