Công nghệ sản xuất Phô Mai

Sữa là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và có đầy đủ các chât dinh dưỡng như protein, glucid, lipid, chất khoáng, vitamin,. Ngoài giá trị dinh dưỡng trong sữa còn nhiều chất cần thiết cho cơ thể như: axit amin không thay thế, muối khoáng. Sữa được chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau, trong đó các sản phẩm được chế biến từ sữa vẫn là mặt hàng có giá trị dinh dưỡng cao

pdf57 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2451 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Công nghệ sản xuất Phô Mai, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan