Đề tài Công nghệ sản xuất Kefir ( một sản phẩm sữa chua mới)

(Bản scan) Ngày nay sữa lên men chua là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Ngoài việc cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu, nó còn được biết đến với tình chất kháng một số bệnh ung thư, chống lão hóa và tăng cường tiêu hóa.

pdf23 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2254 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Công nghệ sản xuất Kefir ( một sản phẩm sữa chua mới), để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan