Đề tài Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose - Fructose từ tinh bột khoai mài bằng phương pháp emzym

(Bản scan) Cây khoai mì còn gọi là cây sắn, là loại cây trồng lấy củ điển hình ở vùng nhiệt đới, được trồng nhiều trong phạm vi 30 độ vĩ bắc - Nam có tiềm năng phát triển rất lớn. Củ thường được dùng để ăn trực tiếp, lấy bột làm bánh hoặc để sản xuất cồn, dextrin...

pdf56 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2391 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose - Fructose từ tinh bột khoai mài bằng phương pháp emzym, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên