Đồ án Nghiên cứu áp dụng HACCP vào công nghệ sản xuất bánh dẻo ở Việt Nam

(Bản scan) Bánh dẻo là sản phẩm dùng để ăn tươi không qua xử lý nhiệt là thành phẩm của 4 giai đoạn công nghẹ trong một quy trình sản xuất đó là: - Nấu nước đường - Nấu nhân - Sơ chế trứng vịt muối - Sản xuất bánh dẻo

pdf108 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2879 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Nghiên cứu áp dụng HACCP vào công nghệ sản xuất bánh dẻo ở Việt Nam, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan