Đồ án So sánh hai phương pháp chuẩn bị mẫu trong đánh giá cảm quan mô tả trà xanh

(Bản scan) Hiệu quả của việc nghiên cứu tính chất cảm quan thực phẩm là tìm hiểu sự khác biệt giữa các sản phẩm. Mục đích của bào nghiên cứu này là đánh giá sự ảnh hưởng của phương pháp chuẩn bị mẫu theo TCVN 5086-90 với phương pháp chuẩn bị mẫu theo Chambers

pdf29 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2200 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án So sánh hai phương pháp chuẩn bị mẫu trong đánh giá cảm quan mô tả trà xanh, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên