Đồ án Xử lý nước thải nhà máy sản xuất kem
Ngày nay, kem đã trở thành sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng và được yêu thích bởi các lứa tuổi khác nhau. Có nhiều loại kem. Bylund Gosta (1995) đề nghị phân loại kem bốn nhóm như sau: - Kem được sản xuất từ sữa. - Kem được sản xuất từ chất khô không béo của sữa và dầu thực vật. - Kem được sản xuất từ nước ép trái cây có bổ sung thêm thành phần chất béo và chất khô không béo của sữa. - Kem được sản xuất từ nước ép trái cây và đường. Hai nhóm sản xuất đầu tiên là phổ biến nhất và chiếm khoảng 80÷90% tổng sản lượng kem trên toàn thế giới.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- DO AN MON HOC 2.doc
- AEROTANK.dwg
- MCD.dwg
- UASB.dwg