Dự án sản xuất mì gói theo công nghệ mới

Công ty KD & CB Lương thực Hà Việt được thành lập ngày 08/09/1996 theo quyết định số 035876 của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Công ty với thương hiệu HAVICO – VIAMI, hiện công ty đang sở hữu hơn 40 loại sản phẩm, đa dạng hương vị phục vụ các nhu cầu tiêu dùng như Mì Gà nấm VIAMI, mì Tôm chanh VIAMI, mì Bò rau thơm, mì Gà quay VIAMI… Ban đầu việc đi vào sản xuất còn gặp nhiều khó khăn, lực lượng cán bộ công nhân viên chỉ có 40 – 50 người, sản xuất trên dây chuyền công suất 150 tấn/tháng. Năm 1997, do nhu cầu phát triển của thị trường mỳ ăn liền ngày càng tăng, Công ty kinh doanh và chế biến lương thực Hà Việt đã thuê thêm mặt bằng tại công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu – Bộ Thương mại nằm trên Km9 – Quốc lộ 1A – Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội và khu công nghiệp Gián Khẩu – Gia Viễn – Ninh Bình, công ty đã lắp đặt thêm 3 dây truyền sản xuất mỳ ăn liền với công suất 450 tấn/ tháng, số công nhân lên tới 200 người.

doc17 trang | Chia sẻ: ducpro | Lượt xem: 3773 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Dự án sản xuất mì gói theo công nghệ mới, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan