Luận văn Ảnh hưởng của các chất điều hòa tăng trưởng thực vật và quang kỳ trên sự phát triển hoa ở cây dâu tây fragaria vesca l
(Bản scan) Trái dâu tây có màu sắc và mùi thơm quyến rũ, vị ngọt thanh pha lẫn vị chua được người tiêu dùng ưa chuộng. Trái dâu tây cung cấp năng lượng không cao (100g dâu tây cho khoảng 34calo) nhưng chứa nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người như vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng vitamin C khá cao hơn cả cam và dưa hấu
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 6.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 5.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF
- 11.PDF