Luận văn Đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ cá Tra, Basa

Muối tạo vị mặn cho sản phẩm, làm tăng giá trị cảm quan. Ngoài ra muối còn làm tăng khả năng giữ nước, là dung dịch hoà tan actomyosin, actin, myosin tạo thành dung dịch keo nhớt có tính kết dính. Muối sử dụng là muối Natriclorua đã qua tinh chế, bán rộng rãi trên thị trường. Muối được đóng gói kín với các tinh thể trắng đều, mịn, khô (độ ẩm không quá 12%), không có lẫn tạp chất, không mùi vị lạ. Khi hoà tan muối trong nước, ta thu được dung dịch trong, đồng nhất.

doc22 trang | Chia sẻ: tuandn | Lượt xem: 2496 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ cá Tra, Basa, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docNGUYEN LIEU VA PP NGHIEN CUU.doc
  • docKET QUA VA BAN LUAN.doc
  • docMO DAU.doc
  • docMUC LUC.doc
  • docPHU LUC.doc
  • docTAI LIEU THAM KHAO.doc
  • docTONG QUAN-12.doc
Luận văn liên quan