Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của chế độ chiên đến tính chất hóa lý và giá trị cảm quan của sản phẩm xoài chiên chân không

Xoài là loại cây ăn quả nhiệt đới được trồng phổ biến ở nước ta với nhiều giống khác nhau. Xoài chín có màu vàng hấp dẫn, hương vị thơm ngon được nhiều người ưa thích. Xoài cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng đặc biệt là vitamin A và C

pdf58 trang | Chia sẻ: lecuong1825 | Lượt xem: 1755 | Lượt tải: 6download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của chế độ chiên đến tính chất hóa lý và giá trị cảm quan của sản phẩm xoài chiên chân không, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên