Luận văn Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch

(Bản scan) Rau xanh là nguồn thức ăn cung cấp dưỡng chất cho con người vô cùng quý giá: cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, các chất xơ giải các độc tố phát sinh trong quá trình tiêu hóa thức ăn và có tác dụng chống táo bón, phòng ngừa các bệnh tim mạch, huyết áp cao

pdf31 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 2290 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Luận văn liên quan