Luận văn Nghiên cứu quá trình chuyển vị sacaroz từ lá đến rễ ở cây khoai mì (manihot esculenta crantz)
(Bản scan) Khoai mì là một trong những cây lương thực quan trọng nhất ở Châu Phi. Hơn 50% sản phẩm khoai mì thế giới thuộc về Châu lục này. Cả rễ và lá khoai mì đều được sử dụng. Trên hai phần ba tổng sản phẩm củ khoai mì được con người sử dụng trong nhiều dạng khác nhau, phần còn lại được dùng cho gia súc
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 8.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 5.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF
- 11.PDF
- 12.PDF
- 13.PDF