Luận văn Quy trình sản xuất dầu mè thô và dầu mè rang ở công ty cổ phần dầu thực vật Tân Bình
Dầu mè rang là thực phẩm ăn tươi, không phải qua tinh luyện nên yêu cầu nguyên liệu phải có chất lượng cao. Hạt mè sau khi được chọn lựa và kiểm tra các chỉ tiêu sẽ được đưa tới sàng để loại tạp chất. Sau đó hạt mè được đưa qua máy đánh tơi để tách vỏ. Nguyên liệu này được dẫn tới quạt phân ly để loại bớt hạt lép, vỏ và những phần nhẹ khác. Sau đó nguyên liệu lại được đưa qua máy sàng để loại đất đá, kim loại, tạp chất. Hạt đạt yêu cầu được chuyển qua bồn chứa trung gian để chuẩn bị cho quá trình rang và được đưa đến lò rang nhờ hệ thống gàu (G5) và vít (V5).
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- word luan van.doc
- ban ve.rar