Luận văn Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy mô tế bào thực vật trong công tác nhân giống cây đu đủ (carica papaya l)
(Bản scan) Đu đủ là loại cây ăn quả phổ biến ở vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới vì năng suất cao, thời gian thu hoạch nhanh và cho quả quanh năm.Quả đu đủ khi còn xanh có thể biến thành các món ăn đa dạng. Quả chín được dùng làm món ăn tráng miệng thơm ngon và bổ dưỡng được nhiều người ưa thích, nhựa ở quả đu đủ còn chứa chất papain được sử dụng nhiều trong y học và công nghệ chế biến thực phẩm
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 6.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 5.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF