Màng thực phẩm và các ứng dụng của màng
Màng từ các chất căn bản protein, glucid, lipid được ứng dụng rộng rãi trong bảo quản thực phẩm. Mỗi loại màng đều có những tính chất riêng biệt và có những ưu nhược điểm khác nhau.
LuanVan.net.vn - Luận văn, đồ án, tiểu luận, luận án, đề tài, đề án, chuyên đề thực tập, tốt nghiệp
Thư viện luận văn, đồ án, tiểu luận, luận án, báo cáo, bài tập lớn, đề tài, đề án, chuyên đề thực tập, tốt nghiệp, thạc sĩ, tiến sĩ, cao học
Màng từ các chất căn bản protein, glucid, lipid được ứng dụng rộng rãi trong bảo quản thực phẩm. Mỗi loại màng đều có những tính chất riêng biệt và có những ưu nhược điểm khác nhau.
136 trang | Lượt xem: 1333 | Lượt tải: 1
76 trang | Lượt xem: 2893 | Lượt tải: 5
8 trang | Lượt xem: 4167 | Lượt tải: 1
72 trang | Lượt xem: 3305 | Lượt tải: 3
98 trang | Lượt xem: 3247 | Lượt tải: 4
147 trang | Lượt xem: 3862 | Lượt tải: 5
29 trang | Lượt xem: 4184 | Lượt tải: 2
97 trang | Lượt xem: 3989 | Lượt tải: 3
32 trang | Lượt xem: 9149 | Lượt tải: 4
12 trang | Lượt xem: 1906 | Lượt tải: 0