Vấn đề an toàn thực phẩm của mối nguy thường gặp ở thịt gia cầm

(Bản scan) Ngộ độc thực phẩm là một bệnh thường gặp ở cộng đồng, có thể mắc hàng loạt hoặc chỉ gặp lẻ tẻ. Ngộ độc thực phẩm do 2 nguyên nhân chính: ngộ độc do thực phẩm bị nhiễm chất và ngộ độc thực phẩm do nhiễm vi sinh vật hoặc do độc tố vi sinh vật. Bệnh thường xảy ra do thiếu sót trong vệ sinh thực phẩm, các nguyên liệu dùng trong chế biến thực phẩm, do sơ suất trong vệ sinh và kỹ thuật nấu nướng, vệ sinh dịch vụ ăn uống và kiểm tra chất lượng thực phẩm...

pdf32 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 3300 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Vấn đề an toàn thực phẩm của mối nguy thường gặp ở thịt gia cầm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan