Luận văn Cải thiện kỹ thuật định lượng aflatoxin trong thực phẩm

(Bản scan) Có nhiều kĩ thuật dùng để chiết tách và làm sạch dung dịch mẫu chiết, trong đề tài này chúng tôi chọn kỹ thuật sắc ký cột với 4 loại cột được khảo sát là cột sắc ký với chất hấp phụ sử dụng là sắc ký ái lực miễn dịch cho định lượng aflatoxin của Viacam

pdf10 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 1918 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Cải thiện kỹ thuật định lượng aflatoxin trong thực phẩm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf9.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf10.PDF
  • pdf11.PDF
  • pdf12.PDF
  • pdf13.PDF
  • pdf14.PDF
  • pdf15.PDF
Luận văn liên quan